Ghé thăm căn nhà rực rỡ sắc màu với nội thất phong cách Scandinavian tại Sanfrancisco

Nhà thiết kế Regan Baker đã mang đến sự vui nhộn và độc đáo khi chơi với màu sắc trong nhà một cặp đôi đam mê sáng tạo sống cùng những chú mèo của họ tại khu Menlo Park.

Trong Menlo Park ở Bay Area, nhà thiết kế Regan Baker đã tạo ra một không gian sáng sủa, thoải mái cho một cặp vợ chồng trẻ khao khát có được sự khác biệt cho ngôi nhà của một gia đình. Nơi được cải tạo có phong cách Scandinavian sạch sẽ, mang lại nhiều cảm hứng với các chi tiết chiết trung, bao gồm một bức tranh tường treo tường đầy màu sắc và cây cào móng tích hợp cho hai chú mèo của họ. Hãy cùng chúng tôi đi một vòng quanh ngôi nhà sáng sủa, thoáng đãng này nhé.

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 1

PHÒNG KHÁCH

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 2

Trong phòng khách, tông màu gỗ tự nhiên kết hợp hoàn hảo với sự bùng nổ của màu sắc, với chiếc tủ nhỏ màu xanh lá đến từ hãng ARTLESS. Đèn tường mang hiệu Artemide – Cuma.

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 3

Vải in tạo sự hứng thú cho thiết kế ghế bành đen trắng của Anthropologie, đi cùng một tấm thảm graphic từ của hiệu Peace Industry.

CĂN BẾP

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 4

Trong nhà bếp, những vị khách hàng cần có nhiều không gian và tùy chọn lưu trữ. Để biến đổi không gian, Baker lựa chọn mặt bàn Ceaesarstone và kệ gỗ sồi trắng, cùng với tay nắm tủ nhãn Ashley Norton, để kết hợp với tủ gỗ thô mộc sơn màu xanh mòng két từ Sherwin Williams. Ghế đôn bàn ăn được lựa chọn từ hãng Cisco Brothers.

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 5

Chi tiết vật liệu sẽ làm nên sự nổi bật của căn bếp. Baker lựa chọn tường bếp của hãng Heath Ceramics; mặt bếp đá hoa cương cũng đến từ hãng này.

PHÒNG ĂN

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 6

Một bức tranh tường bắt mắt của Caroline Lizarraga đóng vai trò là tâm điểm trong phòng ăn mang phong cách Scandinavian. Chân của bàn ăn gắn bánh xe để cặp vợ chồng cũng có thể sử dụng bàn bên ngoài căn hộ của họ. Các khách hàng cũng muốn sử dụng hơn một loại ghế, miễn chúng phù hợp với nhau, góp phần tạo nên cảm giác chiết trung cho không gian. Các đèn chùm phía trên bàn ăn đến từ Restoration Hardware.

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 7

Các món đồ trang trí trên bàn ăn được mua tại Resource Decor, và nến là từ Monument.

CÁC CHI TIẾT

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco v8

Để tạo cho ngôi nhà một không gian rustic đầy mộc mạc, Baker đã nhập những chiếc dầm gỗ thô không qua chế tác từ một công ty ở Sausalito, California. Ghế nhồi đến từ thương hiệu Peace Industry.

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 9

Chú mèo ở bên trái căn phòng đang ngồi trong một ngăn tường tích hợp cào móng.

LỐI VÀO

can ho phong cach scandinavian day mau sac tai sanfrancisco 10

Nguồn: Internet

Xem thêm:

Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM là một công trình ý nghĩa và là điểm nhấn cũng như biểu tượng của toàn khu Đại học quốc gia TP.HCM

Nghề kiến trúc sư – bạn đã biết hết về mình?