Ngày 26 tháng 05 năm 2017, tại khách sạn InterContinential Asiana Sài Gòn, BCI Asia Awards 2017 đã long trọng tổ chức lễ Tôn vinh các Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Tại sự kiện này, Công ty TNHH GK Archi được vinh danh trong Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam với những thành công trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc và Quy hoạch.

Tiếp nối những thành công trước đó như: Giải thưởng Top 5 Asia về các dự án bất động sản hạng sang tại châu Á với công trình The Atrium tại Yangoon, Myanmar, Giải thưởng Top 1 Công ty Kiến trúc có diện tích sàn thiết kế lớn Nhất tại Myanmar của Tổ chức YCDC, Myanmar, Giải Nhất Kiến trúc tại Dhakar, Bangladesh (Nam Á) với công trình Sabinco Tower của Tập đoàn Saudi-Bangladesh, Khu chờ Nhà ga sân bay Nairobi Airport tại Kenya (châu Phi) và nhiều giải thưởng khác… GK Archi đang từng bước khẳng định vị thế của Tổ chức tư vấn quốc tế về Kiến trúc Quy hoạch hàng đầu khu vực cũng như tại Việt Nam.

Xuất phát điểm từ một văn phòng đại diện Kiến trúc nhỏ của 1 công ty tư vấn của Pháp tại Việt Nam, với sự nhạy bén và định hướng đúng đắn, trong thời gian ngắn, GK Archi đã vươn lên thành một trong mười công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, GK Archi còn được biết đến như một công ty Kiến trúc quốc tế xuất phát, khởi nghiệp tại thị trường Việt Nam với các văn phòng tại các các quốc gia: Myanmar, Bangladesh…

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất cho các công ty Kiến trúc tại Châu Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty Kiến trúc hàng đầu tại các quốc gia châu Á, đặc biệt có ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững. Giải thưởng được tổ chức tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài ra, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc với trách nhiệm với xã hội, hướng đến một tương lai bền vũng cho cả cộng đồng.

Được tôn vinh trong giải thưởng lần này là niềm vinh dự lớn và là sự động viên cho những nỗ lực và tâm huyết của GK Archi. Việc được vinh danh trong mười công ty Kiến trúc hàng đầu Việt Nam là động lực to lớn để GK Archi phát triển hơn nữa ở thị trường trong nước và cố gắng giữ uy tín và niềm tin đã tạo dựng được với các Khách hàng của mình. Đối với thị trường quốc tế, GK Archi luôn mong muốn có thêm nhiều công ty Việt Nam đồng hành cùng mình trong việc hội nhập quốc tế và khẳng định trí tuệ của Việt Nam trong thị trường quốc tế.