GK Archi tham gia giới thiệu dự án Marina Tower, Việt Nam với LDG Group

Ngày 27/4/2017, đại diện công ty TNHH GK Archi đã tham dự lễ công bố chính thức dự án khu căn hộ ven sông Bắc Sài Gòn Marina Tower ra thị trường. Dự án Marina Tower được chủ đầu tư LDG Group kỳ vọng sẽ là một trong những khu căn hộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực của thị trường.

Đây không chỉ là nơi an cư mà còn mang lại nhiều giá trị khác cho cuộc sống của cư dân. Trong hoạt động mang tầm chiến lược này công ty TNHH GK Archi góp phần với vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc bao gồm khối nhà chung cư, cảnh quan sân vườn, bờ kè, cùng các công trình hạ tầng kỹ thuật có tiện ích đi kèm và khu nhà mẫu.

Dự án khu căn hộ ven sông Bắc Sài Gòn Marina Tower là phương án thiết kế kiến trúc do GK Archi phụ trách dựa trên những yêu cầu của chủ đầu tư cho toàn bộ dự án. Marina Tower là khu căn hộ theo mô hình Singapore có quy mô hơn 10.000m2 và cao 19 tầng bao gồm 3 block, 800 căn hộ.  Đây là mô hình căn hộ đô thị năng động, đa dạng diện tích hội tụ đầy đủ cảnh quan sân vườn, bờ kè, cùng các công trình hạ tầng kỹ thuật có tiện ích đi kèm như: nhà trẻ Kiddy House, khu vui chơi Kiddy Court, hồ bơi Riverfront, Terace Coffee, khu BBQ ngoài trời, khu Marina Shophouse, khu Marina Site, Marina Mall…

Marina Tower được GK Archi thiết kế nổi bật với một số căn hộ độc đáo có khoảng sân vườn rộng trên cao và căn hộ thông tầng (Duplex). Đây cũng chính là một trong những yếu tố Marina Tower  được chủ đầu tư LDG Group đánh giá là một trong những dự án thiết kế mang tính gần gũi với thiên nhiên và mang tầm nhìn nhân văn cao.

Thay vì thương mại hóa như những dự án khác, dự án căn hộ ven sông Bắc Sài Gòn Marina Tower được GK Archi đưa ra phương án thiết kế mang tính chất đột phá trong lợi ích về kết cấu chịu lực và ưu điểm gần gũi với thiên nhiên lẫn con người thông qua với 2 ưu điểm: căn hộ thông tầng nhờ vào những ô thoáng được trổ xuyên tòa nhà kết hợp cây xanh và thiết kế phô diễn sáng tạo trong tạo hình mặt đứng để tạo nên những căn hộ có khoảng sân vườn đặc biệt hơn.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo và tối ưu hóa tiện ích cho cư dân, Marina Tower được giới đầu tư được kỳ vọng sẽ là một trong những khu căn hộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực của khách hàng. Bởi đây không chỉ là công trình mang tính an cư mà còn mang lại nhiều giá trị khác cho cuộc sống của cư dân.

 , , , , , , ,