GK Archi khảo sát 2 dự án thiết kế Siêu thị Saigon Coopmart tại Bình Phước

Ngày 13.12.2017, GK Archi tham gia khảo sát 2 khu đất xây dựng Siêu thị Coopmart tại Đồng Phú, Bình Phước và Chơn Thành, Bình Phước cùng Công ty Saigon Co.op.

Tại Đồng Phú, siêu thị Coopmart tọa lại tại ngay khu trung tâm huyện và cạnh khu chợ trung tâm. Dự án rất thuận tiện với 4 đường lớn tiếp cận 4 hướng của dự án. Và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Dự kiến dự án sẽ được thiết kế và thi công hoàn thiện trong khoảng thời gian là 10 tháng. Và sẽ đưa và sử dụng cuối năm 2018.

Với khu đất rất thuận tiện và quy mô phù hợp , GK Archi mong muốn đem lại hình thức kiến trúc phù hợp nhất cho Coopmart Đồng Phú.

 

Tại huyện Chơn Thành, khu đất dự án nằm cách Ngã tư giao lộ chính khoảng 500m là nơi dân cư đông đúc và rất thuận tiện về giao thông. Khu đất có chiều cao nền tự nhiên thấp hơn mặt tiền quốc lộ khoảng 1.5m và có quy mô 8.000m2. Siêu thị Coopmart Chơn Rhafnh cũng có thời gian thiết kế và thi công hoàn thiện trong vòng 10 tháng và đưa vào sử dụng cuối năm 2018.

Nằm trong chiến lược mở rộng chuỗi siêu thi Coopmart trong cả nước. Siêu thị Coopmart tại Đồng Phú và Chơn Thành hy vọng sẽ đóng góp thêm vào chỉ tiêu phát triển chung của Saigon Coopmart trong thời gian sớm nhất.

GK Archi cũng mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho Chủ đầu tư để mang lại những gía trị kiến trúc mới cho hình thức siêu thị của Saigon Co.op

GK Archi

 , ,