GK Archi năm thứ 2 liên tiếp được Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam – BCI Asia Awards 2018

Tối ngày 25 tháng 05 năm 2018, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, BCI Asia Awards 2018 đã long trọng tổ chức lễ Tôn vinh các Công ty Bất động sản và kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Tại sự kiện năm 2018 lần này,  GK Archi tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam với những thành công trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc và Quy hoạch tại Việt Nam với Tổng mức đầu tư của các dự án tại Việt Nam lên đến gần 19.000 tỷ đồng.

Đây là một trong những thành công đánh dấu sự phát triển và định hướng đúng đắn tại thị trường thiết kế Kiến trúc tại Việt Nam. Với xuất phát điểm từ 1 văn phòng đại diện của 1 công ty Kiến trúc Pháp tại Việt Nam, GK Archi đã từng bước khẳng định tên tuổi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn là 1 tên tuổi được biết đến nhiều trong khu vực Asean và Châu Á Thái Bình Dương. Việc tiếp tục lọt vào Top 10 công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam năm 2018 là một sự khẳng định về sự nỗ lực và uy tín của Công ty đối với thị trường Kiến trúc trong nước. Với những dự án đa dạng và có những dự án quy mô lớn đến hàng ngàn hecta, GK Archi là một trong những công ty thiết kế Kiến trúc năng động nhất ở Việt Nam và trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất cho các công ty Kiến trúc tại Châu Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty Kiến trúc hàng đầu tại các quốc gia châu Á, đặc biệt có ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững. Giải thưởng được tổ chức tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài ra, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc với trách nhiệm với xã hội, hướng đến một tương lai bền vững cho cả cộng đồng.

công ty kiến trúc

GKArchi – Goh Keem, Giám đốc Phụ trách Kinh doanh  và CEO Giang Lê

Tại buổi trao giải, ông Goh Keem, Giám đốc kinh doanh quốc tế của GK Archi chia sẻ với Đài Truyền hình HTV7 của Thành phố Hồ Chí Minh “Với những nỗ lực, tâm huyết và điển hình của tập thể GK Archi Việt Nam, chúng tôi mong muốn làm tốt hơn nữa không chỉ tại thị trường Việt Nam mà sẽ còn phải thực sự tập trung cho các thị trường đầy tiềm năng trong khu vực mà chúng tôi đang hướng tới”

Tiếp nối những thành công trước đó như: Giải thưởng hạng mục công trình kiến trúc nhà ở cao tầng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2018, với dự án Thuwanna Sky Complex tại Yangon, Myanmar; Giải thưởng Top 5 Asia về các dự án bất động sản hạng sang tại châu Á với công trình The Atrium tại Yangoon, Myanmar; Giải thưởng Top 1 Công ty Kiến trúc có diện tích sàn thiết kế lớn Nhất tại Myanmar của Tổ chức YCDC, Myanmar, Giải Nhất Kiến trúc tại Dhakar, Bangladesh (Nam Á) với công trình Sabinco Tower của Tập đoàn Saudi-Bangladesh, Khu chờ Nhà ga sân bay Nairobi Airport tại Kenya (châu Phi) và nhiều giải thưởng khác…

Thành công của giải thưởng ngày hôm nay, chính là một trong những bước tiến vượt trội giúp GK Archi thực hiện khao khát nâng tầm kiến trúc Việt Nam trên thị trường quốc tế và từng bước khẳng định vị thế của Tổ chức tư vấn quốc tế về Kiến trúc Quy hoạch hàng đầu khu vực cũng như tại Việt Nam.

công ty kiến trúc

Toàn cảnh lễ trao giải Top Ten Việt Nam Architects 2018 tại Khách sạn Sheraton, TP.HCM

 , , ,