GK Archi tham dự lễ cũng động thổ dự án Hậu Giang Pearl tại Quận 2 TP.HCM

Sáng ngày 15.12.2017, lúc 9h00 sáng dự án Hậu Giang Pearl chính thức động thổ thi công phần ép cọc đại trà. Lễ động thổ được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Hậu Giang và Nhà thầu ép cọc Tiền Phong.

Dự ân Hậu Giang Pearl có quy mô cao hơn 90m và tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 85.000m2. Với khoảng 750 căn hộ thương mại và hàng chục các hộ shophouse, siêu thị, nhà trẻ, của hàng tiện lợi và Khu văn phòng đại diện của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang sẽ hy vọng đóng góp vào quỹ đất ở tại Quận 2 và TP.HCM.

Với vị trí đắc địa nhất tại phường Thạnh Mỹ Lợi gồm 2 hướng mặt tiền đường Võ Chí Công và Đồng Văn Cống, Chủ đầu tư hy vọng dự án sẽ là một điểm nóng khi thời gian mở bán ra thị trườmg vào quý 2 năm 2018.

Các bộ phận triển khai dự án của GK Archi cũng mong muốn hoàn thành tốt đẹp nhất nhiệm vụ thiết kế được Chủ đầu tư tin tưởng và giao phó.

Buổi lễ động thổ ngày 15.12 được xem như là ngày chính thức dự án đi vào triển khai và chạy đua về mặt tiến độ để kịp đưa vào sử dụng theo đúng thời điểm mong muốn của Chủ đầu tư.

 

 , , ,