GK Archi ký hợp đồng thiết kế 2 dự án lớn của tập đoàn Max Myanmar

Tập đoàn Max Myanmar là Tập đoàn đa ngành lớn và nổi tiếng tại Myanmar, Singapore đã tin tưởng giao cho GK Archi thiết kế 2 dự án tại Khu đất vàng của thành phố Yangon, Myanmar. Tiếp nối những thành công liên tiếp tại thị trường Myanmar, GK Archi đã nâng cao uy tín cũng như kinh nghiệm thiết kế các dự án cao tầng tại Myanmar phù hợp những tiêu chuẩn, quy chuẩn rất khắt khe tại Myanmar.

Dự án Shukhinthar Condominium gồm chức năng căn hộ, thương mại dịch vụ và các khu triển lãm hạng sang được GK Archi thiết kế có rẩ nhiều không gian xanh trên mặt đứng cũng như trên các tầng mái, tầng sân vườn. Dự án đem lại rất nhiều sự khác biệt trên thị trường bất động sản Myanmar và những giá trị thặng dư cao cho chủ đầu tư. Shukhinthar được đánh giá sẽ đem lại bước đột phá cho thị trường bất động sản đang ấm dần lên và ngày càng hấp dẫn đầu tư.

Dự án Narnataw Condominium là dự án phức hợp kết hợp khu văn phòng cao cấp và Khu nhà ở chuyên gia, căn hộ hạng sang. Khách hàng được nhắm đến cho dự án này là các chuyên gia nước ngoài, người nước ngoài sống tại Myanmar và những người có thu nhập cao của Myanmar. Với giá cho thuê văn phòng hạng A đang được xếp hạng là đắt nhất thế giới tại Yangon ( hơn 120USD/m2) tại thời điểm thiết kế, Narnattaw đang hy vọng sẽ bắt kịp làn sóng cho thuê văn phòng hạng A đang khan hiếm tại Yangon.

Với những kỳ vọng đến từ Chủ đầu tư và thị trường bất động sản, văn phòng cho thuê, GK Archi Myanmar đang hoạt động hết công suất để đưa ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư cũng như thị trường của Yangon.

KTS Roberto Gil Ruiz – KTS phụ trách dự án Shukhinthar của GK Archi Myanmar đang rất kỳ vọn vào dự án ” Tôi hy vọng sẽ được thấy tâm huyết và sản phẩm của tôi và GK Archi nhanh chóng chiếm được ưu thế khi được tung ra thị trường. Với nỗ lực ngày đêm, tôi muốn đem hết kinh nghiệm và khả năng của mình để hoàn thanh thật tốt dự án này”.
Với những sự tin tưởng vào GK Archi từ Max Myanmar, tập thể GK Archi đang hết sức nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án hợp tác với Max Myanmar.

 , , , , , ,