GK Archi thắng giải cuộc thi thiết kế cổng chào KCN Hiệp Phước, TP.HCM

Ngày 08/02/2018, GK Archi thắng giải Nhì ( không có Giải Nhất) cuộc thi thiết kế cổng chào Khu Công Nghiệp Hiệp Phước do  KCN Hiệp Phước chính thức công bố kết quả  trên website: http://www.hiepphuoc.vn Ngày 05/02/2018, tại Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Hiệp Phước, Hội đồng giám khảo đã tiến hành đánh giá, xếp hạng các phương án dự thi Cuộc thi thiết kế cổng chào Khu Công Nghiệp Hiệp Phước.

Cuộc thi được phát động từ ngày 04/12/2017 và chính thức kết thúc thời hạn nhận bài dự thi là 17g ngày 20/1/2018.

Mục đích của cuộc thi:

– Cuộc thi nhằm tìm kiếm và khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đóng góp cho không gian cổng chào của Khu công nghiệp Hiệp Phước, đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu của Công ty CP KCN Hiệp Phước qua việc truyền tải chiến lược “Khu công nghiệp cảng biển quốc tế”.
– Yêu cầu: Cổng chào có kiến trúc hiện đại, đáp ứng tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ, phù hợp với quy hoạch kiến trúc, cảnh quan môi trường và công năng sử dụng. Phương án phải thể hiện được ý nghĩa, tính chất đặc trưng của KCN Hiệp Phước đồng thời có tính khả thi cao.

Với hơn 2 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút được 111 phương án đến từ các công ty thiết kế kiến trúc, các kiến trúc sư tài ba, và rất nhiều bạn sinh viên từ các trường đại học.

Mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo, độc đáo riêng nên Hội Đồng Giám Khảo đã phải rất đắn đo để lựa chọn ra những phương án phù hợp nhất với tiêu chí được nêu tại nhiệm vụ thiết kế và không ngừng thảo luận, phân tích đồ án để đưa ra kết quả công bằng nhất.

Kết quả được công bố không có giải Nhất. Và GK Archi được đồng thắng giải Nhì cuộc thi với sự đồng thuận cao từ Hội đồng giám khảo rất uy tín bao gồm:

  • KTS Khương Văn Mười – Phó Chủ Tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng.
  • KTS Phạm Phú Cường – Trưởng Khoa Kiến Trúc ĐH Kiến Trúc Tp.HCM -Thành viên.
  • KTS Lê Anh Đức – Hiệu Trưởng trường Trung Cấp Xây Dựng – Thành viên.
  • Ông Nguyễn Trường Bảo Khánh – Tổng Giám Đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước – Thành viên
  • Ông Huỳnh Bảo Đức – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước – Thành viên

Tháng 02/2018.

 , , , , , , , , , , , ,