GK Archi thắng giải thiết kế dự án Ocean – Licogi 19 Condo, Hà Nội, Việt Nam

Tháng 07.2012, GK Archi tham gia bảo vệ phương án thiết kế dự án Chung cư Ocean – Licogi 19 tại đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. Dự án Ocean -Licogi 19 là dự án Hợp tác đầu tư giữa tập đoàn Đại Dương và Công ty Licogi 19 về hạng mục chung cư cao tầng tại vị trí mặt tiền đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân.

Tham gia thiết kế dự án, GK Archi vinh dự được thắng giải 3 dự án và cùng được tham gia thương lượng hợp đồng cùng Chủ đầu tư dự án cho các bước tiếp theo. Dự án bao gồm 2 khối tháp chung cư cao tầng, Khu dịch vụ tiện ích, mặt bằng thương mại, siêu thị cho thuê, hồ bơi trên khối tháp và các căn hộ Penthouse.

Với tâm huyết và sự quyết tâm của ông Hà Văn Thắm, chủ tịch tập đoàn Đại Dương, dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn sớm nhất và tập đoàn đã đảm bảo nguồn vốn đầu tư sẵn có. Đơn vị hợp tác là Licogi 19 cũng rất tâm huyết cho dự án này và sẫn sàng chuẩn bị tốt nhất cho quá trình triển khai dự án. GK Archi cũng gấp rút chuẩn bị công tác tham gia chào giá và đề xuất hợp tác cùng đơn vị chủ đầu tư.

Hy vọng, với sức hút của thị trường Bất động sản tạo Hà Nội năm 2012 và sự chuyên nghiệp của tập đoàn Đại Dương, dự án sẽ được triển khai sớm nhất trong thời gian sắp tới.

sơ lược về phương án thiết kế dự án Ocean – Licogi Tower

 , , , ,