GK Archi thành lập VPĐD tại Myanmar và ký Hợp đồng đầu tiên với Yadanar Myaing

Tháng 11 năm 2011, GK Archi rất hãnh diện và vinh dự thông báo Văn phòng đại diện quốc tế đầu tiên tại B302 Pynnyawaddy Yankin Township, Yangon, Myanmar, đã được chính thức đi vào hoạt động tại Khu trung tâm thành phố Yangon, Myanmar. Đại diện văn phòng tại Myanmar là Ths.KTS Lê Nguyễn Hương Giang (Thành viên sáng lập GK Archi Việt Nam). Các KTS chủ trì là KTS Roberto Gil Ruiz ( Tây Ban Nha), KTS Robert Lwin (Myanmar), KTS Bùi Hữu Duy Tân ( Việt Nam), KTS Cao Xuân Diệu Quyên (Việt Nam), Đỗ Trần Mỹ Thúy ( Việt Nam)…

Đồng hành cùng các thành viên GK Archi Myanmar là Hợp đồng đầu tiên tại Myanmar với Tập đoàn xây dựng Yadanar Myaing với công trình YDN Yeik Thar. YDN Yeik Thar là dự án chung cư cao tầng gồm các hạng mục: Khu căn hộ cao cấp trung bình từ 1.200 sqft đến 2.500 sqft và các hạng mục phụ trợ: Hồ bơi, sân vườn trên mái, thương mại, khu sinh hoạt dịch vụ và Shophouse. Với sự nhiệt huyết và nỗ lực để chứng tỏ khả năng của các KTS Việt Nam và KTS GK Archi, rất hy vọng dự án sẽ sớm được triển khai hòa chung cùng thị trường Bất động sản đang rất nóng tại quốc gia Myanmar. Với hợp đồng đầu tiên sau một thời gian dài tìm hiểu thị trường, tìm hiểu các quy định, quy chuẩn của Myanmar, GK Archi đang rất tự tin và mong muốn tạo được một nền móng vững chắc tại thị trường Myanmar đầy tiềm năng.

Khi thông tin chính thức về sự mở cửa thị trường Myanmar sau rất nhiều năm đóng cửa với các Nhà đầu tư quốc tế và chính thức được xóa bỏ cấm vận. Với những viên gạch đầu tiên của một công ty Kiến trúc non trẻ ở Việt Nam đầu tiên tại đây, GK Archi rất hy vọng được đóng góp cho thị trường Myanmar những dự án tầm cỡ và mở đầu tốt đẹp cho định hướng vươn ra những thị trường quốc tế khác  ngoài Việt Nam, Pháp và Myanmar.

Địa chỉ Văn phòng: B302 Pyin Nya Waddy, Yankin Township, Yangon, Myanmar
Người liên hệ: Ths.KTS Roberto Gil Ruiz
Điện thoại liên hệ: (+95) 1 5577 98

Vài nét về đất nước Myanmar

 , , , , , ,