GK Archi ủng hộ gần 1 tấn gạo, chung tay chống dịch Virus Vũ Hán Covid-19

Biết được mục đích tốt đẹp của người khởi xướng “máy ATM phát gạo miễn phí” cho người nghèo, toàn bộ nhân viên GK Archi đã tự nguyện ủng hộ thêm gạo, tiền mặt tại điểm từ thiện này để cùng chung tay chống dịch Virus Vũ Hán Covid-19.

Virus Vũ Hán – Covid 19 1

“Máy AMT phát gạo miễn phí” của anh Hoàng Anh Tuấn hỗ trợ người nghèo vì dịch Covid-19, mỗi lần ấn nút, 1,5kg gạo sẽ chảy ra

Việc quyên góp gạo giúp đỡ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiếp tục thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cộng đồng của GK Archi. Trước hoạt động này, GK Archi đã tiến hành trao tặng gần 1 tấn gạo cho đại diện Cây ATM gạo giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Số gạo này được ủng hộ cho “ATM gạo tự động miễn phí cho người nghèo” đặt tại 204B Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

“ATM gạo” được các nhà hảo tâm tổ chức. Gạo được phát 2 lần/ngày, từ 8 giờ đến 17 giờ hằng ngày.

Virus Vũ Hán – Covid 19

Người dân xếp hàng nghiêm túc để nhận gạo

Tại địa chỉ 204B, đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM, nơi đặt chiếc máy phát gạo tự động đã có rất nhiều người dân đến chở những bao gạo góp thêm vào chiếc máy phát cho những người khó khăn trong mùa dịch. Ngoài ra, cũng có nhiều người hảo tâm khác cũng đến góp tiền mặt cho đơn vị quản lý chiếc máy để mua gạo bỏ vào. Sau khi nhận những phần gạo hoặc tiền thì đơn vị thực hiện chương trình quyên góp chung tay chống Virus Vũ Hán – Covid 19 này sẽ lập một phiếu thu gửi cho những người trao tặng.

Thông tin địa điểm nhận gạo từ ATM
Địa chỉ:

  • 204B Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
  • Thời gian: từ 8h00-17h00 hàng ngày (Thứ Hai – Chủ Nhật)
 , ,