Hãy cùng sống, cùng sáng tạo với môi trường thân thiện GK Archi

GK Archi – Việt Nam luôn hướng đến một môi trường làm việc nhân văn, thân thiện giữa các thành viên. Bên cạnh công tác quản lý khoa học và công bằng, GK Archi luôn mong muốn các thành viên trẻ của mình được sống và làm việc thoải mái nhất để nâng cao những đam mê về nghề nghiệp. Bên cạnh công việc, các thành viên luôn được chia sẻ các khoảnh khắc, những niềm vui và những khó khăn.

1 sự kiện văn hóa nhỏ của công ty tại GKA Việt Nam

Luôn có một sự gắn kết giữa các thành viên của công ty kể cả thành viên cũ và mới. Những người cùng chung vai sát cánh cùng GK vẫn luôn nhớ về thời gian được trải nghiệm ở một môi trường năng động và cạnh tranh.

Việc hoạt động chuyên môn của GK Archi còn gắn liện với các hoạt động thiết thực như các buổi gặp gỡ, giao lưu, kỷ niệm cùng bạn bè,anh em . Các cuộc thi thiết kế, cuộc thi về nghề, hợp tác với các đơn vị cùng chuyên môn trong và ngoài nước…

 

Các ngày lễ của Việt Nam, Myanmar và các nước có văn phòng của Gk Archi: Ngày quốc tế thiếu nhi tại GKA

Với kinh nghiệm và kiến thức từ nhiều dự án của công ty, các Kiến trúc sư, kỹ sư… của công ty luôn trưởng thành và vững vàng hơn qua từng ngày. Bên cạnh những giây phút đáng nhớ bên nhau.

Hãy cùng GK Archi, cùng sống, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ các bạn nhé.

 , , ,