Thiết kế Khu đô thị Thuwanna, Yangon – Dự án trị giá hàng tỷ USD

Với quy mô rộng lớn cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn Shwe Than Lwin, Myanmar, dự án khu đô thị Thuwanna được định hướng trở thành 1 khu đô thị sang trọng hiện đại nhất của Myanmar và Yangon nói riêng.

Trong suốt khoảng thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, hoạch định đầu tư những năm 2011 – 2012, GK Archi luôn sát cánh cùng ông Mg Mg, tỷ phú Myanmar và là Chủ tịch của Shwe Than Lwin cũng như đế chế truyền thông Sky Myanmar. GK Archi đã hoàn thành xuất sắc các hạng mục hợp tác cùng Shwe Than Lwin như: Quy hoạch toàn khu (hơn 47 chung cư cao tầng, khách sạn, hội nghị và thương mại), tư vấn thiết kế và quản lý thi công giai đoạn 1 (gồm 3 block chung cư cao 25 tầng, giai đoạn 2 (1 block chung cư 28 tầng) và giai đoạn 3 (5 block chung cư 32 tầng).

Dự án khu đô thị Thuwanna là dự án lớn nhất tại Myanmar

Với những kinh nghiệm về tư vấn thiết kế nhà cao tầng với tiêu chuẩn và quy chuẩn của các nhà đầu tư tại thị trường Myanmar, Singapore, GK Archi được chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng, tín nhiệm và đều hoàn thành tốt các hợp đồng ký kết với Shwe Than Lwin.

Hiện tại với quy mô các công trình này đều đang trong quá trình thi công và sắp đưa vào sử dụng. Theo nhận định của các nhà đầu tư thì dự án Thuwanna đang là dự án lớn nhất tại Myanmar và đang là dự án rất hot tại thị trường bất động sản Myanmar.

 , , , , , , , , ,