Kiến trúc cổ điển châu Âu tại dự án The Lion Building, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Tòa cao ốc văn phòng The Lion Building là một trong những dự án được sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của quận 1, đó là đường Nguyễn Khắc Nhu. Nơi đây cũng chính là tuyến đường tập trung nhiều công trình công cộng của thành phố như: chợ Bến Thành, các khu trung tâm thương mại, các tòa cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp và ngay cạnh bên Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM. Vì vậy, dự án The Lion Building được giới đầu tư dự đoán trong tương lai sẽ trở thành một trong những tòa cao ốc văn phòng cho thuê có vị trí độc lập và hấp dẫn các doanh nghiệp chọn lựa đặt văn phòng tại đây.

Theo yêu cầu từ chủ đầu tư, tòa cao ốc văn phòng The Lion Building sẽ do công ty tư vấn thiết kế kiến trúc GK Archi nhận tư vấn thiết kế toàn bộ, trên tổng diện tích lên đến 3.300m2.

Đặc biệt, chủ đầu tư mong muốn toàn bộ sàn văn phòng sẽ được lót bằng gạch Ceramic, trần nhà trang trí thạch cao với các chi tiết chạm khắc tinh tế, cửa ra vào được kết hợp giữa hoa văn thủy tinh và kính màu nhằm đảm bảo vẻ mỹ quan tuyệt đối cho tòa nhà. Vì vậy để đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, GK Archi đã tư vấn thiết kế tòa nhà The Lion Building giống như một lâu đài nguy nga tráng lệ với hàng loạt chi tiết cổ điển gợi nhớ đến những lâu đài Châu Âu cổ xưa, màu sơn vàng vừa thể hiện nét sang trọng, vừa mang đến cho tòa nhà vẻ ngoài không thay đổi theo năm tháng bất chấp dòng chảy vô hạn của thời gian.

Với kết cấu 1 hầm, 1 trệt và 10 tầng lầu phù hợp cho diện tích sàn 300 m2, The Lion Building hoàn toàn là nơi lý tưởng cho các công ty chọn lựa đặt vị trí là văn phòng làm việc.

 , , , , ,