Kiến trúc độc đáo của tòa nhà nổi tuyệt đẹp ở Đan Mạch

Được thiết kế bởi FORCE4, một hãng thiết kế Đan Mạch, tòa nhà nổi 2 tầng Floating Kayak Club nằm ở vịnh Vejle, Đan Mạch. Công trình này có kiến trúc là một không gian tuyệt vời dành cho cộng đồng và phục vụ như một điểm khởi hành cho những người có đam mê chèo thuyền.

Công trình được xây dựng thành một khu vực thư giãn tuyệt vời với cấu trúc bằng gỗ và điêu khắc gồm nhiều khu vực sinh hoạt giải trí như khu vực nướng, bếp ngoài trời, đường đi bộ.

Kiến trúc của công trình Floating Kayak Club được bao bọc bởi không gian nước với khu vực trung tâm được kết nối trực tiếp với khung cảnh của vịnh hẹp.

 Cấu trúc hình học góc cạnh của công trình đã tạo ra một không gian cộng đồng thú vị dành cho những hoạt động khác nhau tại đây.

Trên tầng mái của công trình Floating Kayak Club được thiết kế và quy hoạch thành khu vui chơi công cộng với nhiều hoạt động như tắm nắng, nướng thịt. Đặc biệt, ngay lối đi và cầu thang dốc được kết nối 2 tầng với nhau và hoàn thành các dòng chảy của sự lặp lại rất thú vị.

Dự án Floating Kayak Club là một phần nằm trong kế hoạch lớn nhằm biến đổi khu vực cảng Vejle thành nơi có nhiều sự tương tác hơn của chính phủ Đan Mạch.

Nguồn: Tạp chí kiến trúc

 , , , , , ,