GK Archi Ký hợp đồng thiết kế Khu dân cư Galaxy, Him Lam, Hà Đông, Hà Nội

Tháng 05.2017, GK Archi đã ký hợp đồng thiết kế dự án Galaxy 2 thuộc Khu dân cư Him Lam, Vạn Phúc tại Hà Đông , Hà Nội với chủ đầu tư là Tập đoàn Him Lam.

Dự án Galaxy 2 thuộc Khu dân cư Him Lam, Vạn Phúc được chủ đầu tư yêu cầu GK Archi thiết kế với ý tưởng bao gồm các khu nhà ở thấp tầng dạng Nhà ở liên kế liền kề và các căn Biệt thự song lập dạng cổ điển.  Các căn nhà liên kết  được thiết kế dạng nhà ở thương mại (Shophouse) với tầng Trệt được sử dụng là chức năng thương mại cho toàn bộ Khu dân cư.

Khu dự án Him Lam Galaxy 2 với quy mô lớn, là khu nhà ở hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu của quá trình hội nhập và đô thị hóa. Dự án sẽ được GK Archi tư vấn thiết kế kiến trúc với không gian kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ theo tiêu chuẩn đô thị loại 1.

Tuyến đường chính để đặt vị trí dự án này là nơi có vị trí rất thuận lợi đặc biệt thuận tiện về giao thông, có các cơ quan, công sở, trung tâm thương mại, các khu dân cư đông đúc, được coi là phố tài chính của thành phố và sẽ trở thành một đại lộ chính của quận Hà Đông kết nối với thủ đô Hà Nội, đóng vai trò quan trọng tạo nên sự liên hoàn khi mở rộng địa giới thủ đô Hà Nội.

Mô hình phát triển có cây xanh bao quanh để tạo sự thân thiện với môi trường cũng chính là 1 trong những yếu tố được chủ đầu tư của dự án này quan tâm.

Dự án Galaxy 2 thuộc Khu dân cư Him Lam, Vạn Phúc tại Hà Đông , Hà Nội  là dự án đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khớp nối các dự án đầu tư, khu dân cư lân cận hiện trạng đảm bảo phát triển ổn định, bền vững. Đồng thời khai thác hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư, tạo và bổ sung quỹ nhà ở, trường học và các công trình công cộng như bãi đỗ xe, cây xanh. Khu vực quy hoạch xây dựng mới được tổ chức theo nguyên tắc đảm bảo kết nối hài hòa không gian kiến trúc với các dự án đầu tư  khác của Vạn Phúc và khu vực dân cư lân cận. Hệ thống cây xanh sẽ được GK Archi thiết kế bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, vi khí hậu.

 

 , , , , ,