GK Archi ký hợp đồng thiết kế Khu đô thị Vạn Phúc, TP.HCM Việt Nam

Dự án khu đô thị Vạn Phúc là khu đô thị phức hợp mang tầm chiến lược của chủ đầu tư Đại Phúc Group. Dự án này có quy mô 198 ha và là dự án Khu đô thị lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Dự án dành đến 16ha cho hồ điều tiết trung tâm: đây là công trình trọng điểm của dự án góp phần tạo nên không gian sống trong lành. Bên cạnh đó là công viên trung tâm với 21ha bao gồm các tiện ích như: khu thương mại mua sắm, hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến cấp 3, bến du thuyền, khu y tế…

Nhằm  mục đích xây dựng một khu đô thị  Vạn Phúc hiện đại, đa chức năng để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng cho toàn bộ cư dân sinh sống trong khu đô thị Công Viên Văn Hoá Bên Sông Sài Gòn. GK Archi đã được chủ đầu tư yêu cầu khá khắt khe về điều kiện thiết kế kiến trúc cho dự án này. Gần một nửa diện tích của toàn khu đô thị được chủ đầu tư ưu tiên dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng và tiện ích đi kèm. Đồng thời, chủ đầu tư cũng muốn hướng tới các chỉ tiêu về quy hoạch chuẩn khu đô thị hiện đại.

Các loại nhà ở chủ yếu mà GK Archi đã tham gi a thiết kế cho dự án này khu đô thị Vạn Phúc gồm có: khu nhà phố thương mại, khu biệt thự cao cấp ven sông, khu nhà phố liên kế, khu căn hộ cao tầng, và các tiện ích đi kèm,….

 , , ,