Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH GK Archi tại TP.HCM, Việt Nam

Bỏ qua những bận rộn cho những ngày cuối năm ngày 06/11/2014, Công ty GK Archi đang tưng bừng tổ chức buổi lễ sinh nhật 5 năm thành lập công ty tại khách sạn Rex, Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này chính là thời điểm quan trọng giúp GK Archi nhìn nhận lại quá trình phát triển đã qua, đồng thời đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể GK Archi trong suốt 5 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng GK Archi trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng, quý mến.

Ngay tại sự kiện quan trọng này, có sự tham dự của những nhân vật khách mời quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc như: Chủ tịch hội KTS Việt Nam – Ông Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS TP.HCM – ông Khương Văn Mười, Nguyên KTS Trưởng TP.HCM – ông Lê Văn Năm, trợ lý Phó Bí Thư thường trực Thành ủy TP.HCM – Ông Trương Tuấn Anh, Chủ tịch  Nihon Sekkei ( Nhật Bản) -Ông Tominaga, Chủ tịch công ty Korn Architects ( Đức) – Ông Korn Axel, đặc biệt những vị khách mời không thể thiếu cho sự góp phần làm nên thành công của GK Archi trong 5 năm qua, đó chính là toàn thể các bạn hữu và nhân viên công ty.

Trải qua 5 năm hoạt động, GK Archi đã ghi dấu sự phát triển bền vững của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch, trong khi chỉ với xuất phát điểm là 1 văn phòng kiến trúc nhỏ của Atelier K (Pháp) tại TP.HCM. Mặc dù vậy, chỉ đến cuối năm 2014, GK Achri đã vươn lên và có tất cả 3 trụ sở tại Việt Nam và Myanmar.

Những bước ngoặc trên chính là lời khẳng định cho vị thế phát triển của GK Achri trong thị trường tư vấn thiết kế kiến trúc, tại đây GK Achri cũng đang từng bước vươn mình mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và trên thế giới như: Myanmar, Mông Cổ, Bangladesh, Kenya, Pháp, Campuchia…

Mục tiêu trong 5 năm tiếp theo của GK Achri chính là phát triển mạnh hơn nữa ở các thị trường tiềm năng và trong nước. Công ty sẽ tích cực quảng bá và đẩy mạnh công tác truyền thông cũng như bộ phân kinh doanh để xây dựng thương hiệu GK Achri trở thành một thương hiệu vững mạnh hơn nữa trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.

Những giờ phút cuối cùng trong buổi lễ kỷ niệm là những hình ảnh tập thể nhân viên và cộng sự tại GK Archi cùng ngồi xuống và ôn lại quãng đường gian khó đã qua, cùng nhớ lại những ngày tháng sát cánh cùng nhau và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của GK Achri, như một lời khẳng định cho một tập thể sáng tạo, nhiệt huyết và hòa đồng.

Rất chân thành cám ơn tất cả các Khách quý, toàn thể nhân viên công ty và gia đình đã đến chung vui và góp sức tạo nên một buổi tối nồng ấm và đầy ý nghĩa

Ban Giám đốc công ty GK Archi

 , , , ,