GK Archi làm việc với Debarre Duplantiers Associés và L’Atelier Architectes – Paris, Pháp

Hưởng ứng Tuần lễ Kiến trúc Pháp – Việt được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp của ngành kiến trúc, công việc của những kiến trúc sư cũng như để thảo luận về các vấn đề liên quan đến đô thị. Trong khuôn khổ sự kiện, GK Archi được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam giới thiệu và tổ chức 1 buổi làm việc với hai công ty Kiến trúc Pháp để trao đổi kinh nghiệm thiết kế dự án tại Pháp và Việt Nam: Công ty Debarre Duplantiers Associés và công ty L’Atelier Architectes

Trong thời gian diễn ra tuần lễ Kiến trúc Pháp, sẽ diễn ra nhiều sự kiện như triển lãm, hội thảo – gặp gỡ cùng các kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng thế giới, hội thảo chuyên ngành giữa các chuyên gia kiến trúc Pháp và Việt Nam cũng như các buổi trò chuyện chuyên đề về những chuyển biến trong các đô thị.

Cùng làm việc với Công ty Debarre Duplantiers Associés và công ty L’Atelier Architectes, GK Archi chia sẽ những quan điểm, sự khác biệt và tương đồng giữa hai môi trường thiết kế Pháp – Việt. Với kinh nghiệm từng thiết kế dự án ở cả 2 thị trường.

Đại diện GK Archi cũng chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trong công việc thiết kế, theo đuổi đam mê nghề kiến trúc. Debarre Duplantiers Associés và L’Atelier Architectes cũng mong muốn cùng hợp tác với GK Archi trong lĩnh vực thiết kế tại Pháp và Việt Nam trong các dự án trong tương lai .

 , , , , ,