Lễ khởi công dự án Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam

Sáng ngày 15/03/2014, Thành đoàn Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tại đường Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự có mặt của các vị khách mời cùng chủ đầu tư  là Thành đoàn Tp, Hồ Chí Minh, thì đại diện về phía đơn vị GK Archi tham dự với tư cách là đơn vị tư vấn thiết kế.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Quận 7 sau này sẽ là nơi đầu tiên được chọn để tổ chức các hoạt động hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố, là nơi sinh hoạt lý tưởng cho hàng nghìn thanh niên, công nhân đang làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận và các doanh nghiệp khác trên địa bàn quận 7, quận 4 và huyện Nhà Bè. Nơi đây cũng sẽ hoàn toàn trở thành nơi đáp ứng đủ nhu cầu giao lưu, học hỏi, vui chơi, giải trí lành mạnh cho thanh niên, công nhân sau giờ làm.

Toàn bộ công trình được GK Archi tư vấn thiết kế có tổng diện tích là 2.240 m², với tổng vốn đầu tư thực hiện công trình lên đến gần 15 tỷ đồng, toàn bộ dự án được thiết kế thành một khối liên thông khép kín với với nhiều hạng mục như hội trường đa năng, phòng sinh hoạt các câu lạc bộ, các phòng tư vấn pháp luật, tâm lý, y tế, các phòng học, thư viện, không gian tổ chức sự kiện, phòng dịch vụ…

 , , ,