Khởi công 2 dự án Trung tâm Thanh niên, Q.7 và Bình Chánh, TP.HCM

Sáng ngày 15/03/2014, Thành đoàn Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tại đường Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự có mặt của các vị khách mời cùng chủ đầu tư Thành đoàn Tp, Hồ Chí Minh, thì đại diện về phía đơn vị GK Archi tham dự với tư cách là đơn vị tư vấn thiết kế.


Cùng ngày là Lễ khởi công xây dựng dự án Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Quận 7 sau này sẽ là nơi đầu tiên được chọn để tổ chức các hoạt động hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố, là nơi sinh hoạt lý tưởng cho hàng nghìn thanh niên, công nhân đang làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận và các doanh nghiệp khác trên địa bàn quận 7, quận 4 và huyện Nhà Bè. Nơi đây cũng sẽ hoàn toàn trở thành nơi đáp ứng đủ nhu cầu giao lưu, học hỏi, vui chơi, giải trí lành mạnh cho thanh niên, công nhân sau giờ làm.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Tân Tạo, Huyện Bình Chánh, TP.HCM là nơi tổ chức các hoạt động của thanh niên, công nhân tại Khu công nghiệp Tân Tạo, huyện Bình Chánh và các khu vực lân cân như quận Tân Phú, Bình Tân. Cùng với Trung tâm Hỗ trợ Thnah niên công nhân tại Quận 7, công trình mang ý nghĩa rất to lớn về mặt xã hội, chính trị của TP.HCM và là nơi phục vụ các như cầu thiết yếu về vui chơi giải trí, sinh hoạt văn hóa chính trị cho giai cấp công nhân.

Toàn bộ 2 công trình được GK Archi tư vấn thiết kế có tổng diện tích là 2.240 m² và hơn 3.100 m2 , với tổng vốn đầu tư thực hiện công trình lên đến gần 30 tỷ đồng, toàn bộ 2 dự án được thiết kế thành một khối liên thông khép kín với với nhiều hạng mục như hội trường đa năng, phòng sinh hoạt các câu lạc bộ, các phòng tư vấn pháp luật, tâm lý, y tế, các phòng học, thư viện, không gian tổ chức sự kiện, phòng dịch vụ…

 , , , , ,