Thư cảm ơn của Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty GK Archi

Kính gửi các vị khách quý cùng quý khách hàng, bạn bè, đối tác của GK Archi!

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH GK Archi

Chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH GK Archi tổ chức từ ngày 08/11/2019 tại khách sạn REX, Vườn Hồng, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM đã kết thúc thành công trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

Trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, Công ty GK Archi rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo các vị khách quý đại diện chủ đầu tư, khách hàng; bạn bè, đối tác thân thiết;
 Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH GK Archi 1
Ban tổ chức xin bày tỏ lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc ghi nhớ sự hiện diện của Quý vị khách quý tại buổi lễ, cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị cho sự thành công của Lễ kỷ niệm cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển GK Archi.
Đặc biệt dành sự tri ân tới những người bạn phương xa dù không tới tham dự nhưng vẫn gửi tặng những lẵng hoa, những lời chúc mừng chân tình nhất tới GK Archi trong ngày trọng đại này.
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH GK Archi 2

Kính thưa Quý vị, trong suốt hành trình 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, thành tựu và niềm tự hào lớn nhất của GK Archi chính là đã có được sự gắn bó, đồng hành của tất cả Quý vị. Sự góp mặt nhiệt thành của Quý vị tại sự kiện này là minh chứng sống động cho sự gắn bó, đồng hành đó. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin được kính chúc Quý cơ quan, Quý vị và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

GK Archi rất mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cơ quan, sự góp ý, hợp tác của Quý vị để Công ty tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành quả to lớn trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn ./.

Xem thêm:

GK Archi nhận Giải thưởng Top Ten BCI Asia Awards năm thứ 3 liên tiếp

GK Archi vào Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu châu Á – BCI Asia Awards 2019

GK Archi – Dự án Khu đô thị lấn biển Phú Cường Hoàng Gia 8.000 tỷ tại Rạch Giá, Kiên Giang