Mông Cổ: thiết kế dự án Khách sạn 5 sao Soyombo, Ulanbatoo

Sau nhiều cố gắng và kiên trì trong hoạt động vươn tầm thế giới, mợ rộng thị trường sang Mông Cổ, cuối cùng thì GK Achri cũng đã có cơ hội được tham gia tư vấn thiết kế kiến trúc cho dự án Khách sạn 5 sao Soyombo tại thủ đô Ulanbatoo . Đây sẽ là bước đệm phát triển đầu tiên cho GK Archi tại thị trường thiết kế kiến trúcMông Cổ đầy tiềm năng.

Khách sạn Soyombo tại thủ đô Ulanbator thuộc nước Mông Cổ, được GK Archi thiết kế mô phỏng theo  lối Kiến trúc của Nhà Trắng, nơi sống và làm việc của các đời tổng thống Mỹ. Chính vì vậy, dự án Khách sạn 5 sao Soyombo tại thủ đô Ulanbatoo mang đậm tính chất là một khách sạn có thiết kế kiến trúc mang phong cách cổ điển. Đồng thời,  GK Archi đã khéo léo kết hợp cảnh quan sân vườn đặc trưng và các tiện ích của một khách sạn 5 sao đây đủ tiêu chuẩn quốc tế cho Soyombo

Khách sạn Soyombo nằm trên một quả đồi và được thiết kế đặc biệt để đón khách quốc tế đến thăm thảo nguyên bao la của vùng thảo nguyên Mông Cổ mỗi năm.

GK Archi là một trong những công ty về Kiến trúc Việt Nam tiên phong cho định hướng phát triển tại thị trường thiết kế kiến trúc Mông Cổ. Mặc dù, cánh cửa đầu tiên đã được mở ra nhưng vẫn còn đó rất nhiều khó khăn trước mắt. Đội ngũ kiến trúc sư GK Archi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để đem những đam mê của mình chinh phục những vùng đất mới.

 , , , ,