Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn

Thiên nhiên với cây xanh cùng ánh nắng ngập tràn luôn hiện diện ở mọi góc nhìn giúp ngôi nhà thêm đẹp mắt.

Từ bên ngoài, ngôi nhà như bị “chìm khuất” trong bóng cây xanh. Khoảng diện tích sân vườn được thiết kế đơn giản để trồng cây cảnh, lối đi và bãi cỏ.

Cây xanh được ưu tiên lựa chọn để trồng ở bất kỳ vị trí nào có thể. Ngôi nhà cũng bởi vì thế mà trở nên bình yên hơn, tinh tế hơn.

Công trình được đặt tên là ngôi nhà nhiệt đới với diện tích 512m2 nằm trong một thung lũng nhỏ, nép mình bên những rặng cây, đồng lúa và có view cực đẹp về phía bờ biển phía Nam của hòn đảo Bali, Indonesia.

Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn - Ảnh 2.

Ngôi nhà thiết kế đơn giản với vẻ đẹp yên bình bên bóng cây xanh.

Phòng khách là một trong những khu vực chức năng được chú trọng thiết kế khi thi công nhà. Khoảng diện tích vừa rộng rãi vừa cao thoáng là nơi khiến ai cũng yêu thích được sử dụng.

Có khá nhiều thuận lợi về mặt cảnh quan, các KTS đã cố nắng trong việc nới rộng không gian và tăng cơ hội tương tác giữa cuộc sống bên trong với khoảng xanh tươi bên ngoài.

Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn - Ảnh 3.

Không gian phòng khách được thiết kế ấn tượng với ưu thế về chiều cao.

Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn - Ảnh 4.

Sắc màu nhiệt đới được kết hợp khéo léo tạo vẻ đẹp vui mắt và nổi bật cho không gian.

Phòng khách được làm cao gấp đôi với kính mở rộng, cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà cũng như tạo thuận lợi cho tầm nhìn của mọi người. Phong cách nhiệt đới với cây cỏ hoa lá sinh động bên ngoài cùng bầu trời xanh tươi là lý do để những khung cửa được mở thật rộng giúp mọi người có cơ hội ngắm nhìn, hít thở không khí trong lành, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sống ở đây.

Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn - Ảnh 5.

Những khoảng kính cách nhiệt đủ để mọi người sống bên trong cảm thấy thoải mái.

Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn - Ảnh 6.

Từ bên trong có thể tận hưởng vẻ đẹp xanh tươi, tràn đầy sức sống bên ngoài.

Vì Bali có khí hậu nhiệt đới, nền nhiệt tăng cao nên việc xây dựng, thiết kế kính cũng được lựa chọn loại kính cường lực chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, các KTS khéo léo lựa chọn việc sử dụng máy điều hòa không khí vì lý do tiết kiệm năng lượng, sử dụng các tấm kính nhô ra để chống nhiệt và ngăn chặn ánh nắng mặt trời.

Những khung chính của ngôi nhà đều được lựa chọn màu bê tông đơn giản. Sắc màu nền nã từ nội thất chính với chất liệu gỗ trở nên hài hòa hơn khi đi cùng nhau. Những sắc màu từ họa tiết hay đồ trang trí trở thành tâm điểm của sự chú ý, tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào, tràn đầy nét vui tươi cho từng góc nhỏ.

Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn - Ảnh 7.

Các khu vực chức năng đều được thiết kế đơn giản, hiện đại.

Ngôi nhà đầy sắc màu nhiệt đới với cây xanh phủ kín mọi góc nhìn - Ảnh 8.

Từng góc nhỏ đẹp nổi bật với ánh sáng tự nhiên cùng sắc màu nhiệt đới.

Cây xanh cùng sắc màu được đan xen decor trong từng góc nhỏ giúp ngôi nhà được hoàn thiện đẹp hơn cả mong đợi, cuốn hút và nổi bật với vẻ đẹp nhiệt đới, ấn tượng không kém bất kỳ không gian nghỉ dưỡng nào thường thấy.

Xem thêm:

Sonatus – Dự án Trung tâm Thương mại “sống dậy” sau nhiều năm bỏ hoang

Kiến trúc độc đáo ở Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới