Nhân viên GK Archi chung tay giúp đỡ bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 HCM

Theo định kì, chiều ngày 01/03/2018 đại diện công ty GK Archi đã đến thăm các bệnh nhi nghèo tại bệnh viện Nhi Đồng 2 và trao tặng số tiền 5,000,000 VNĐ cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Đây là số tiền ủng hộ từ nhân viên GK Archi, được trích định kỳ mỗi tháng từ quỹ “chung tay giúp đỡ bệnh nhi tại BVND92 HCM”.

Số tiền 5 triệu đồng tuy không nhiều nhưng phần nào thể hiện được lòng hảo tâm và hành động chung tay hướng đến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của nhân viên GK Archi. Cứ thế đều đặn một ít mỗi tháng sẽ giúp cho một vài gia đình giảm đi áp lực phần nào về chi phí chữa trị. Bởi phần lớn các em bé mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại BVNĐ 2 đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nghèo khổ. Mỗi gia đình là một hoàn cảnh, một bệnh tình khác nhau, nhưng tựu chung giữa họ đều có một mối lo về chi phí điều trị. Hầu như số tiền điều trị đều quá sức của họ. Chính vì vậy mà GK Archi rất vui vì đầu năm Mậu Tuấn 2018, GK Archi đã chung tay giúp đỡ được 3 gia đình khó khăn tại NĐ 2.

Danh sách các bé được GK Archi ủng hộ tháng 03/2018:

1. Con bà Nguyễn Thị Hằng, là 1 bé gái 4 tháng tuổi, bé bị tim bẩm sinh và viêm phổi, bé đã nằm viện tại BVNĐ 2 ngay từ ngày đầu tiên được sinh ra. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bé không có cha, mẹ bị tâm thần nhẹ, hơi lơ ngơ, bà ngoại đi nhặt rác ở quê để gửi tiền lên cho 2 mẹ con chị Hằng chữa bệnh. Số tiền GK Archi ủng hộ cho mẹ con chị Hằng là 2 triệu. đồng.

2. Bé Y Sandria Knul, bé trai năm nay 11 tuổi, người dân tộc nhà bé rất nghèo, lúc vào BVNĐ 2 là em được chuẩn đoán mắc bệnh thận phải ứ mủ. Hiện bé đã được mổ và đang nằm phòng cấp cứu tại Nhi đồng 2. Để hỗ trợ tiền viện phí cho bé, GK Archi đã ủng hộ 2 triệu đồng.

3. Bé gái tên Võ Ngọc Hân, bé vừa tròn 5 tuổi, em đang mắc bệnh ung thư thận trái, nhà rất nghèo nhưng quá trình điều trị ung thư mất nhiều tiền nên khi đại diện GK Archi đến thì phòng công tác xã hội bệnh viện NĐ 2 có mong muốn GK Archi trích ra 1 triệu đồng để ủng hộ bé đóng viện phí.

GK Archi rất mong 3 em sớm khỏe mạnh để cùng học tập, vui chơi cùng bạn bè và gia đình.Mong rằng có thật nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ các em vượt qua khó khăn.

 ,