Nhân viên GK Archi giúp bé Tuệ trong cơn đau hóa trị Ung thư.

Chiều ngày 10.01.2018, đại diện công ty GK Archi đã đến thăm các bệnh nhi nghèo tại bệnh viện Nhi Đồng 2 và trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho bé Đặng Nhất Minh Tuệ. Đây là số tiền của nhân viên GK Archi và công ty giúp đỡ các bé có hoàn cảnh đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Minh Tuệ và 1 bạn hảo tâm đang phụ trách chăm con tại Nhi đồng 2, TP.HCM

Đặng Nhất Minh Tuệ là một bé gái, hiện con chỉ mới hơn 3 tuổi. Từ khi sinh ra 3 ngày tuổi, chưa kịp hiểu thiện ác tốt xấu là gì thì con đã bị cha mẹ ruột bỏ rơi ngay tại cổng chùa. Từ đó con được Sư Cô Nguyên Tịnh, trụ trì chùa Xuân Mỹ, Ninh Thọ, Ninh Hoà, Khánh Hoà cưu mang đến nay. Con đang bị ung thư hạch trong ổ bụng, giai đoạn 2. Bác sĩ bảo con có thể chữa khỏi bệnh nhưng thời gian sẽ rất dài và trải qua rất nhiều lần hóa trị về sau. Nhìn cảnh em bé ngủ ngon bên cạnh dòng đời bất hạnh làm ai cũng phải mủi lòng. Trẻ em nào cũng cần sự đùm bọc và yêu thương từ một mái ấm gia đình. Con đã không được may mắn như vậy mà còn rơi vào hoàn cảnh hiểm nghèo. Con có quyền được sống, được làm người và được yêu thương. Con rất cần sự giúp đỡ của mọi người.

Hình con nằm thiếp ngủ, sau cơn đau của đợt thử thuốc cho lần hoá trị đầu tiên.

Theo thông tin từ người phụ trách phòng giúp đỡ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Nhi đồng 2: Sau này bé Minh Tuệ và Sư Cô Nguyên Tịnh sẽ còn phải trải qua nhiều đợt hóa trị nữa, điều đó đồng nghĩa với chi phí đi lại và chi phí điều trị sẽ rất nhiều. Nhưng hiện nay con vẫn là trường hợp được  ít người biết đến và rất cần nhận được sự trợ giúp từ nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa. Lúc chụp tấm hình này, con đang rất đau và không ăn được gì nên thiếp đi 1 lúc.

Hiện nay, con đang nằm giường 112, khoa ung bướu huyết học bệnh viện Nhi Đồng 2 và được các phật tử trong chùa thay phiên nhau chăm sóc.

Mỗi sự đóng góp dù là bao nhiêu đi nữa sẽ giúp cho con lớn lên thành người và vượt qua những nỗi bất hạng mà con phải gánh chịu ngay từ lúc con mới sinh ra. Các bạn nào muốn quan tâm hay giúp đỡ xin liên hệ với Sư cô Nguyên Tịnh nhé.

Thông tin liên hệ của Sư Cô Nguyên Tịnh – 0905 903 487, mọi người có thể liên hệ trực tiếp sư cô để giúp đỡ bé.

GKArchi xin cảm ơn!

12/01/2018.

 , , , , , , ,