Nhân viên GK Archi tích cực với công tác từ thiện hàng tháng tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2, Tp Hồ Chí Minh

Từ thiện vốn là một công việc mang nhiều ý nghĩa, bởi đó không chỉ có ý nghĩa san sẻ về mặt vật chất nhằm giúp đỡ cuộc sống của người khác tốt hơn, thì công tác từ thiện còn là sự cảm thông, yêu thương và ý muốn giúp đỡ, nâng niu cuộc sống của mọi người trong xã hội này. Chính vì điều đó cùng với xuất phát từ việc cảm thông cho những mảnh đời không may mắn, toàn thể nhân viên GK Archi đã tạo dựng một khoản quỹ nho nhỏ và tích cực đều đặn với công tác từ thiện mỗi tháng tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2, Tp Hồ Chí Minh.

Cứ thế đều đặn một ít mỗi tháng sẽ giúp cho một vài gia đình giảm đi áp lực phần nào về chi phí chữa trị. Bởi phần lớn các em bé mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại BVNĐ 2 đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nghèo khổ, hầu như số tiền điều trị là quá sức với họ. Mỗi gia đình là một hoàn cảnh, một bệnh tình khác nhau, nhưng giữa họ không có mối lo nào lớn hơn mối lo về chi phí điều trị.

Vẫn theo lịch định kì, chiều ngày 03/04/2018 đại diện công ty GK Archi tiếp tục đến thăm các bệnh nhi nghèo tại bệnh viện Nhi Đồng 2 và trao tặng số tiền 5,000,000 VNĐ cho gia đình em Mang Thị Thúy Vân.

Cũng giống hầu hết các trường hợp khó khăn khác tại BVNĐ 2, em Mang Thị Thúy Vân sinh năm 2002, quê ở Phú Yên. Bố mẹ em Vân là người dân tộc Chăm, cuộc sống nghèo khổ, khó khăn. Từ trước đến nay gia đình em sống nhờ vào nương rẫy, kể cả bây giờ em đang phải điều trị ở bệnh viện cả tháng trời nhưng chi phí vẫn chỉ là nguồn vay mượn chứ cũng chẳng có tiền tích lũy.

Còn về phần em Mang Thị Thúy Vân, thì em bị bệnh hở van tim 3 lá bẩm sinh, em đã được mổ và điều trị ở BVNĐ 2 gần 1 tháng rồi, tuy nhiên em vẫn phải nằm phòng cấp cứu cách li đặc biệt, bởi vì ngoài hở van tim 3 lá bẩm sinh ra thì em còn thêm bệnh bạch cầu yếu, suy thận. Bác sĩ bảo thận của em cần phải lọc máu sau khi tim hồi phục hẳn.

Giờ thì mổ rồi nhưng tim chưa hồi phục, chi phí nằm phòng cấp cứu đặc biệt thì quá cao. Cha mẹ em đang lo lắng rất nhiều trước khoản tiền cần phải lọc máu thận cho em sau khi tim hồi phục. Hiện nay, BVNĐ 2 đang giúp gia đình em Vân kêu gọi thêm nhà hảo tâm giúp đỡ, nhưng chi phí vẫn chưa được là bao.

GK Archi

Hình ảnh nhân viên GK Archi đến thăm và trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho cha mẹ em, vì em đang nằm phòng cấp cứu đặc biệt cách li.

Hôm nay, GK Archi đưa thông tin về trường hợp của em Mang Thị Thúy Vân và thông tin liên hệ của cha em Vân là anh Mang Vàng, số điện thoại 01627241780. Các mạnh thường quân có chủ ý muốn giúp đỡ gia đình em Mang Thị Thúy Vân có thể liên hệ trực tiếp với anh Mang Vàng. Mỗi sự đóng góp dù là bao nhiêu đi nữa cũng sẽ giúp cho gia đình em Vân vượt qua được khó khăn này.

GK Archi

Đều đặn hàng tháng, công ty TNHH GK Archi đều có tên trong danh sách nhận thư cảm ơn từ BVNĐ 2

Như đã nói ở trên, chúng tôi tin rằng từ thiện giúp chúng ta có được những trải nghiệm quý báu và ý nghĩa. Đối với mỗi một người sẽ có các suy nghĩ và nhận thức khác nhau, tuy nhiên nhân viên GK Archi luôn mong các em đều khỏe mạnh để học tập, vui chơi và hồn nhiên như các bạn cùng trang lứa.

 ,