Nhân viên GK Archi giúp đỡ bé Thanh Tường tại Nhi Đồng 2, TP.HCM

Chiều ngày 08.02.2018, đại diện công ty GK Archi đã đến thăm các bệnh nhi nghèo tại bệnh viện Nhi Đồng 2 và trao tặng số tiền 6 triệu đồng cho em Ngô Thanh Tường. Đây là số tiền của nhân viên GK Archi, hai bạn Ký Anh Tuấn và Nguyễn Quốc Tuấn và công ty GK Archi giúp đỡ các bé có hoàn cảnh đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Trường hợp của em Tường rất đáng thương và cần sự giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm, bởi vì chi phí điều trị quá nhiều. Nhiều đến mức bên bảo hiểm y tế cũng chối từ giúp đỡ. Cho đến khi phòng công tác xã hội của BVNĐ 2 gõ cửa năn nỉ thì họ đã đồng ý chịu mức thanh toán 20%, còn 80% còn lại gia đình phải tự lo.

Em Ngô Thanh Tường 13 tuổi, quê Phú Yên, em được phát hiện mắc bệnh thiếu máu và tan máu bẩm sinh năm 2 tuổi. Suốt 11 năm qua em được điều trị tại Viện Truyền Máu Huyết Học HCM, nhưng tuần vừa rồi em bị viêm ruột thừa và được chuyển vào bệnh viện Nhi Đồng 2 để mổ. Căn bệnh thiếu máu + tan máu bẩm sinh đã làm cho vết mổ của em phải điều trị khó khăn hơn bội phần.

Hiện nay, chi phí điều trị cho em 1 ngày 1 đêm là HƠN 20 TRIỆU. Nhưng con số 20 TRIỆU chưa dừng lại ở đó, chính xác nó là GẤP 10 LẦN/tháng. Bởi vì, 1 tháng em sẽ trải qua 2 lần truyền máu và thuốc, mỗi lần điều trị 5 ngày 5 đêm. Thực sự số tiền này quá sức của 1 gia đình làm nông nghèo khổ. Không có 1 ai trong gia đình em có được 1 công việc ổn định. Từ việc bán nhà đến vay mượn bà con họ hàng, tất cả các cách họ đều làm thế nhưng giờ đây dường như cũng “lực bất tòng tâm”.

Chúng ta đang trong tâm thế hoan hỉ đón tết 2018 vẹn tròn, thì gia đình em Tường đang chật vật xoay xở với khoản tiền viện phí quá sức. Để giúp đỡ gia đình em bớt đi phần nào khó khăn. Công ty GK Archi xin công khai số điện thoại của bố em Tường, các Mạnh Thường Quân có thể liên hệ và đến trực tiếp Phòng số 01 – Khoa ngoại tổng hợp – Bệnh viện NĐ 2 để gặp gia đình em Tường.

Số điện thoại bố em Tường: Anh Ngô Tấn Phú – SDT 01224598003 – Định Khánh, Phú Hoà, Phú Yên

Tấm hình này được chụp lúc em Tuờng đang ngồi truyền máu, truyền thuốc, dùng máy đo tim, máy thở oxy. Em rất mệt và không nằm được nên phải ngồi liên tục.

GK Archi xin chúc tất cả các quý khách hàng, bạn bè và tất cả mọi người một Xuân Mậu Tuất 2018 nhiều hạnh phúc , sức khỏe và thành công.

Wishing you good health, happiness, and success in the coming year 2018. Happy New Year!

GK Archi Co Ltd.,

 ,