Siêu khách sạn ME Dubai – Kiệt tác kiến trúc mang phong cách vị lai của nữ KTS Zaha Hadid

Là khách sạn duy nhất được nữ kiến trúc sư huyền thoại Zaha Hadid thiết kế toàn diện, ME Dubai sẽ mang đến cho giới mộ điệu sự bất ngờ đầy thú vị.

Tọa lạc trong trong tòa nhà Opus ở quận Burj Khalifa với vị trí lý tưởng nhất Dubai, kế bên loạt cửa hiệu boutique sang trọng, các trung tâm thời trang, thiết kế, nghệ thuật và những di sản kiến trúc, bản thân ME Dubai cũng đã là kiệt tác kiến trúc mới theo xu hướng vị lai.

Kiệt tác kiến trúc 3

Thiết kế bắt mắt và mang tính mỹ cảm cao của khách sạn ME Dubai

ME Dubai mang đến cho giới mộ điệu sự bất ngờ đầy thú vị khi khám phá những ý tưởng sáng tạo và phá cách, khả năng tái tạo sự cân bằng giữa rắn và rỗng, mờ đục và trong suốt, sự kết nối liền mạch giữa nội và ngoại thất, cùng lối kiến trúc uyển chuyển – phong cách đặc trưng của “nữ hoàng đường cong” Hadid, rất bắt mắt và mang tính mỹ cảm cao.

Siêu khách sạn sở hữu 74 phòng rộng từ 47-54 m2 và 19 suite siêu lớn từ 98 m2 sang trọng, với những mảng màu pastel nâu và trắng trang nhã, các bức tường kính cao từ sàn đến trần có tầm nhìn bao quát thành phố, bao gồm khung cảnh của tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa.

Kiệt tác kiến trúc 2

Siêu khách sạn sở hữu 74 phòng rộng và 19 suite siêu lớn sang trọng

Kiệt tác kiến trúc 1

Kiệt tác kiến trúc

Khách lưu trú và người yêu ẩm thực có thể thưởng thức các món ăn Tây Ban Nha chính thống tại nhà hàng Central, bên cạnh The Maine Oyster Bar chuyên về hải sản và Grill and Roka by Zuma chuyên về các món nướng.

Theo Robb Report Vietnam

Xem thêm:

GK Archi ủng hộ gần 1 tấn gạo, chung tay chống dịch Virus Vũ Hán Covid-19

Sonatus – Dự án Trung tâm Thương mại “sống dậy” sau nhiều năm bỏ hoang

 , , , , ,