Sonatus – Dự án Trung tâm Thương mại “sống dậy” sau nhiều năm bỏ hoang

Jones Lang LaSalle (JLL) vừa chính thức được giao làm đơn vị quản lý và đồng tư vấn cho thuê độc quyền Sonatus, tòa nhà văn phòng cao cấp tại số 15 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM sau nhiều năm bỏ hoang nay đã được “sống dậy”.

Sonatus Tower

Thiết kế hiệu ứng đèn bên ngoài của tòa nhà Sonatus – Thiết kế: GK Archi

Với vị trí trung tâm, tọa lạc tại khu phố Nhật Bản nổi tiếng của TP.HCM, Sonatus có kết nối giao thông tuyệt vời cùng hàng ngàn tiện ích tích hợp sống-vui chơi-làm việc xung quanh khu vực 2 triệu cư dân.

Sonatus Tower

Sonatus Tower tọa lạc tại khu phố Nhật Bản nổi tiếng của TP.HCM

Tòa nhà Sonatus tự hào với diện tích mỗi sàn rộng 1.500 m2 không vướng cột, trần hoàn thiện cao 2,7 m – 3,6 m. Việc trang bị kính cường lực kép 31,52 DGU Lamination Low-E giúp tòa nhà tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng và cách âm, những khung kính có chiều dài lớn nhất cho phép mở rộng tầm nhìn.

GK Archi với đội ngũ Kiến trúc sư đã đề ra những giải pháp tiên tiến cho khách hàng, GK Archi rất chú trọng trong việc tạo khả năng kết nối các tầng liền kề với cầu thang nội bộ và một loạt các tiện ích khác như: khoảng xanh cộng đồng xung quanh toà nhà, Khu nội thất Penthouse, pantry ướt, phòng tắm cao cấp ở mỗi tầng, phòng tài xế và nhiều tiện ích khác. Để phục vụ cho lượng khách tiềm năng lớn trong khu vực trung tâm, Sonatus còn được trang bị 9 thang máy và hệ thống hầm 4 tầng dành cho ô tô và xe máy.

Dự kiến đi vào hoạt động vào quý III/2019, khách thuê chủ chốt của Sonatus sẽ không chỉ có những tập đoàn đa quốc gia mà còn có các nhà khởi nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết trong các lĩnh vực như co-working, tài chính hoặc công nghệ.

Qúy khách hàng có thể xem thêm chi tiết dự án thông qua video mà GK Archi đã lên ý tưởng từ thiết kế từ hiệu ứng ánh sáng bao xung quanh tòa nhà tới nội thất sảnh và phía bên trong:

SONATUS TOWER – 15 LÊ THÁNH TÔN, QUẬN 1, HỒ CHÍ MINH – Thiết kế: GK Archi

 , , , ,