Thành lập Công ty GK Archi Myanmar tại Yangon, Myanmar

Công ty GK Archi chính thức được thành lập vào năm 2009 bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và quy hoạch đô thị, với tên ban đầu là: Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc Gia Khang tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Xuất phát điểm của GK Archi chính là văn phòng đại diện của Aterlier K, 67000 Strasbourg Cedex, Cộng Hòa Pháp tại TP.HCM, Việt Nam từ năm 2003.

Sau đó, đến năm 2011 GK Archi mở văn phòng đại diện tại Yangoon, Myanmar. Tuy nhiên chỉ đến năm 2012 là GK Achri Myanmar chính thức được đăng ký hoạt động tại Yangoon, Myanmar theo quyết định đầu tư ra nước ngoài được cấp tại Việt Nam, tại đây trụ sở làm việc được đặt tại A- 605A, San Yeik Nvein 6th Street., Kamayut, Yangon. Giám đốc phụ trách GK Archi là KTS Lê Nguyễn Hương Giang, thành viên HĐTV của GK Archi Việt Nam.các KTS trưởng: Roberto Gil Ruiz, Robert Lwin, Bùi Hữu Duy Tân.

GK Archi luôn nêu cao tiêu chí mang nguồn cảm hứng sáng tạo vào trong từng sản phẩm nhằm mang lại những thiết kế tuyệt vời nhất về kiến trúc, nội thất, quy hoạch đô thị và cảnh quan. Ngoài ra, những tác phẩm tư vấn thiết kế của GK Achri đều hướng đến tính chất cộng đồng và phục vụ đời sống, xã hội.

Với định hướng liên tục đổi mới trong thiết kế, GK Archi đã từng bước xây dựng đội ngũ trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất tại thị trường Việt Nam . Và hiện nay với quyết định chính thức lập công ty GK Archi Myanmar, GK Archi sẽ nỗ lực hơn nữa để duy trì thương hiệu và phát triển thành một thương hiệu mạnh tại thị trường mới mẻ này. Trong quá trình xây dựng và phát triển, GK Archi đã tham gia vào các lĩnh vực cụ thể như: dự án phát triển văn hoá cho từng đối tượng khác nhau: trẻ em, sinh viên, công nhân, người dân; tòa nhà thương mại; dự án chung cư; dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…

Với các dự án đang thực hiện ở Myanmar và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn thiết kế từ Việt Nam hỗ trợ, GK Archi Myanmar luôn tin tưởng về chất lượng, hiệu quả trong từng dự án sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại thị trường Myanmar.

Địa chỉ công ty: A 605A, San Yeik Nyein 6th Street., Kamayut, Yangon
Địa diện: Ths.Kts Lê Nguyễn Hương Giang
Điện thoại: (+95) 1 5577 98

 , , , , , , , ,