Thiết kế khách sạn đẹp ấn tượng – GK Archi

Tại Việt Nam, việc xếp hạng sao khách sạn được đánh giá dựa trên những yếu tố sau: vị trí, kiến trúc; trang thiết bị, tiện nghi phục vụ; dịch vụ và mức độ phục vụ; nhân viên phục vụ; vệ sinh. Những khách sạn có quy mô càng lớn, có nhiều dịch vụ đi kèm thì càng được xếp hạng nhiều sao.

Thiết kế khách sạn đẹp 1

Khách sạn Soyombo

Thiết kế khách sạn đẹp 2

Khách sạn Pun Hlaing

Phân loại khách sạn theo quy mô phòng:

  • Khách sạn nhỏ: 1 đến 150 phòng
  • Khách sạn vừa: 151 đến 400 phòng
  • Khách sạn lớn: 401 đến 1500 phòng
  • Khách sạn Mega: trên 1500 phòng

Với việc phân chia khách sạn dựa vào lưu lượng khách hàng chủ yếu sử dụng, các chủ đầu tư sẽ có những lựa chọn phù hợp, những thiết kế hoàn hảo để khách sạn của mình tương xứng, phù hợp với những yêu cầu của từng loại khách hàng.

GK Archi  là đơn vị thiết kế khách sạn đẹp hiện nay với nhiều loại hình thiết kế và ý tưởng sang tạo : thiết kế khách sạn thương mại, khách sạn sân bay, khách sạn bình dân, khách sạn ven  biển

Tham khảo về giải thưởng thiết kế khách sạn đẹp của GKA : http://gka.vn/giai-thuong/

Với tiêu chí áp dụng phương thức quản lý khoa học, chặt chẽ để kết nối các yếu tố:  năng lực chuyên môn,  chất lượng dịch vụ cung cấp, chất lượng sản phẩm và sự uy tín với khách hàng. GK Archi luôn nỗ lực đem lại niềm tin cho các khách hàng, các đối tác bằng hệ thống quản lý khoa học, sáng tạo nhằm phát huy tối đa sức mạnh tập thể  của GK Archi phối hợp với tiềm năng, điểm mạnh của khách hàng để đem đến sản phẩm tư vấn thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

Hãy gọi 0994 944 999 – 0994 404 999 – 0918 632 595 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ:  100-102 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1,  Tp.HCM

 , ,