Những thiết kế kiến trúc đẹp ngất ngây không thể bỏ qua tại các nơi trên thế giới

Những thiết kế kiến trúc đẹp nhất thế giới luôn làm người khác ngắm mãi không chán. Cùng xem qua, đó là những kiến trúc nào.

1. Kiến trúc khách sạn Suzhou China

Vị trí: Tô Châu – Trung Quốc
Loại hình: Khách sạn & Trung tâm hội nghị
Diện tích: 99.723 m2

Khách sạn Suzhou China

Khách sạn Suzhou China

Khách sạn sinh thái này tận dụng môi trường xung quanh tuyệt đẹp. Quần thể kiến trúc gồm ba tòa tháp và nhiều biệt thự trên hòn đảo, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh gần như hoàn mỹ.

Khách sạn Suzhou China 1

Khách sạn Suzhou China

Khách sạn Suzhou China 2

Khách sạn Suzhou China

Tâm điểm là trung tâm hội nghị, được coi là một sân khấu đô thị lớn. Trung tâm hội nghị quay mặt ra bờ hồ, trong khi các phòng khách sạn và biệt thự hướng về phía hồ nhân tạo.

2. Kiến trúc Khách sạn Seoul – Hàn Quốc

Vị trí: Pyeong Chang – Hàn Quốc
Loại hình: Khách sạn resort
Diện tích: — m2

Kiến trúc sư Hàn Quốc đã tiết lộ rằng ý tưởng thiết kế của khách sạn được lấy cảm hứng từ cấu trúc sinh thái của sinh vật phù du. Các vòng xoắn xoắn để tạo thành không gian lưu thông chiếm ưu thế của cấu trúc.

Khách sạn sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ cho Thế vận hội mùa đông 2018 tại thành phố Pyeong Chang, quan trọng là khách sạn chỉ cách các sân vận động Olympic 5 km.

3. Kiến trúc Khách sạn tảo biển Hangzhou

Vị trí: Hàng Châu – Trung Quốc
Loại hình: Khách sạn – Trung tâm thương mại
Diện tích: — m2

Ý tưởng trồng cấy tảo lên tòa nhà giúp chống nóng và hấp thụ carbon dioxide, tạo ra oxy nhằm điều hòa không khí tốt hơn.

Hình dạng của tòa tháp là một thiết kế kiến trúc đẹp có gợn sóng kết nối tất cả chúng. Ở bên dưới của tòa tháp được thiết kế sao cho nước mưa sẽ trượt xuống hai bên, thông qua việc mở ở trung tâm và vào các lưu vực bên dưới.

Xem thêm:

Thiết kế khách sạn đẹp ấn tượng – GK Archi

GK Archi – Dự án Khu đô thị lấn biển Phú Cường Hoàng Gia 8.000 tỷ tại Rạch Giá, Kiên Giang

 , , ,