Trung tâm văn hóa thể thao công đoàn tỉnh Bình Phước

Trung tâm văn hóa thể thao công đoàn tỉnh Bình Phước được GK Archi thiết kế năm 2015 và được đưa vào sử dụng tháng 05.2017

Ngày 12.12.2017, GK Archi đã đi tham quan và khảo sát lại dự án đã thực hiện  và được đưa vào sử dụng được từ giữa n 2017. Công trình đã đáp ứng được nhiều nhu cầu sinh hoạt vui chơi và tổ chức các sự kiện thể thao của tầng lớp công nhân cũng như của tỉnh Bình Phước.

Được Ban quản lý công trình chia sẻ, công trình đã được đưa vào sử dụng nhưng vẫn thiếu kinh phí để hoàn thiện hệ thống thiết bị điều hòa và làm mát. Nhưng do ngân sách hạn hẹn nên Ban vẫn chưa đáp ứng được các nhu cầu trên. Công trình được nhân dân trên địa bàn và công nhân đến sinh hoạt đánh giá khá cao và là một công trình có kiến trúc độc đáo tại tỉnh Bình Phước.

Các giai đoạn sau của dự án bao gồm Khu thể dục thể thao ngoài trời, khu căn tin, Khu tòa nhà văn phòng và cảnh quan sân vườn vẫn đang được ráo riết thực hiện để sớm đưa vào sử dụng.

Nhà thi đấu chính đã được chính Bí thư tỉnh Bình Phước cắt băng khánh thành và được đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động. Đây là 1 trong số các công trình thiết kế phục vụ các tầng lớp công nhân của GK Archi bên cạnh hai trung tâm thanh niên công nhân tại Quận 7 và Bình Chánh, TP.HCM đã được đưa vào hoạt động năm 2015.

GK Archi 12.2017

 

 

 , , ,