GK Archi vào Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu châu Á – BCI Asia Awards 2019

GK Archi của Việt Nam vào Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu châu Á – Doanh nghiệp ba lần được vinh danh tại giải thưởng kiến trúc do tạp chí BCI Asia bình chọn.

Lễ trao giải các công ty kiến trúc hàng đầu châu Á tại Việt Nam – BCI Asia Awards 2019 vừa diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn tối ngày 30/5. Lần thứ ba được vinh danh ở giải thưởng này, GK Archi vào Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu châu Á.

Kiến trúc sư Nguyễn Trung Kiên - Giám đốc GK Archi Việt Nam (đứng giữa) nhận giải thưởng.

Kiến trúc sư Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc GK Archi Việt Nam (đứng giữa) nhận giải thưởng.

Đầu năm 2019, công ty này thành lập chi nhánh tại thị trường Singapore và có những dự án đầu tay. “Đây được xem là bước ngoặt giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường bởi Singapore vốn là một trong những thị trường thiết kế dự án khó tính nhất châu Á. Bước tiến này cũng tạo đòn bẩy giúp công ty tiếp tục chiến lược mở rộng thị trường ra khu vực và thế giới”, đại diện công ty nói.Trước giải thưởng này, GK Archi của Việt Nam cũng đạt nhiều giải thưởng về kiến trúc cũng như các dự án nhà ở cao tầng và công trình công cộng. Doanh nghiệp gây tiếng vang trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á nhờ quy tụ nhiều kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hiện, công ty mở rộng văn phòng ra 4 thị trường trong khu vực và thực hiện dự án ở gần 10 quốc gia. Ở thị trường Myanmar và Việt Nam, công ty liên tục được tôn vinh là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các dự án kiến trúc có quy mô lớn.

Cụ thể, ở Myanmar công ty vào Top công ty hàng đầu tại đây năm 2015 và nhận giải thưởng International Property Awards ở hạng mục “Tổ hợp nhà ở cao tầng thiết kế tốt nhất” cho dự án Thuwanna Sky Complex. Tại Việt Nam, tính đến năm 2019, GK Archi của Việt Nam vào Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu châu Á lần thứ 3 ở giải thưởng BCI Awards.

du-an-tieu-bieu

Các dự án tiêu biểu thuộc GK Archi của Việt Nam năm 2019

là một trong những giải thưởng danh giá cho các công ty kiến trúc tại châu Á, được đánh giá và xếp hạng bởi tạp chí uy tín BCI Asia. Giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty kiến trúc hàng đầu tại các quốc gia châu Á, có ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững. Giải thưởng tổ chức tại Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.