GK Archi và dự án Cao ốc Sonatus Tower

Tòa nhà Sonatus tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà Sonatus được thiết kế theo chuẩn của tòa nhà văn phòng cho thuê, với các tiện ích hiện đại, 2 thang máy tốc độ cao, camera quan sát, internet tốc độ cao, máy phát điện dự phòng, hệ thông nhà vệ sinh sạch sẽ, tầng hầm và khuân viên giữ xe rộng rãi…

Về ánh sáng: GK Archi đã thiết kế ánh sáng bên ngoài với các cửa sổ lớn trải dài từ sàn nhà lên đến trần, cung cấp ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian và mang lại tầm nhìn thoáng đãng ra khu phố Nhật Bản xung quanh.

GK Archi đã thiết kế ánh sáng bên ngoài toàn nhà Sonatus

GK Archi đã thiết kế ánh sáng bên ngoài toàn nhà Sonatus

Về nội thất trong không gian này: GK Archi đã chọn những hoạ tiết và vật liệu truyền thống Việt Nam được lựa chọn – kết hợp như những tấm gạch bông sặc sỡ trên cầu thang hay mảng mây tre đan hay những chiếc đèn lồng đặc trưng trang trí tại khu tiếp khách chung. Ngoài ra, còn phải kể đến sự hiện diện của một bức tranh tường đương đại về phong cảnh hoa kiều mạch và các tác phẩm nghệ thuật với những nét vẽ tinh tế lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian Việt Nam.

Về cảnh quan bên ngoài:

Tòa cao ốc SONATUS TOWER có thiết kế hiện đại, sáng tạo, không gian cây xanh bao quát quanh toà nhà và dưới nền được lát đá hoàn toàn.

Sảnh chính rất đẹp do được ốp đá hoàn toàn. Đây là toàn nhà hạng A đầu tiên tại nam Sài Gòn

Tòa cao ốc SONATUS TOWER có khuôn viên rộng rãi, bao quanh là các quán ăn, siêu thị, các tòa cao ốc lớn… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách thuê. Nhờ vào những ưu điểm trên, không quá lời khi nói rằng SONATUS TOWER là một trong những tòa cao ốc văn phòng đắt giá nhất khu vực,hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi chọn đặt văn phòng tại đây.

Thông tin tòa nhà Sonatus

  • Kết cấu: 4 hầm, 25 tầng văn phòng – 8 thang máy
  • Diện tích sàn: 1500m2
  • Tổng diện tích: 33.021m2.
  • Diện tích cho thuê: 150m2 – 300m2 – 600m2- 1000m2
  • GK Archi: Thiết kế hiệu ứng đèn bề mặt toà nhà cùng cảnh quan cây xanh xung quanh.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng độ hoành tráng của Nhà văn hóa Sinh viên giữa làng Đại học từ góc nhìn trên cao – GK Archi

Calla Garden – Điểm sáng tại Nam Sài Gòn

 , , ,