KTS Nguyễn Trung Kiên: Giải thưởng BCI Asia Awards giúp các công ty tăng thêm uy tín trong lĩnh vực thiết kế, bất động sản

Công ty kiến trúc GK Archi sau chặng đường liên tiếp được vinh danh từ 2017, năm nay đã tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam – BCI Asia Awards Top 10 Architects 2023.

KTS Nguyễn Trung Kiên: Giải thưởng BCI Asia Awards giúp các công ty tăng thêm uy tín trong lĩnh vực thiết kế, bất động sản - Ảnh 1.

Tối 26/5, BCI Asia Awards 2023 đã long trọng tổ chức lễ Tôn vinh các Công ty Kiến trúc và Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn. Công ty kiến trúc GK Archi sau chặng đường liên tiếp đạt giải từ 2017 – 2020, năm nay đã tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Công ty Kiến trúc châu Á hàng đầu tại Việt Nam.

Với xuất phát điểm từ một văn phòng đại diện của 1 công ty Kiến trúc Pháp tại Việt Nam, GK Archi đã từng bước khẳng định tên tuổi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn là một  tên tuổi được biết đến nhiều trong khu vực Asean và Châu Á Thái Bình Dương. GK Archi hiện tại do KTS Nguyễn Trung Kiên và KTS Lê Nguyễn Hương Giang điều hành mọi công tác, hoạt động. Sau nhiều năm liên tiếp được gọi tên tại giải thưởng Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam – BCI Asia Awards Top 10 Architects.

KTS Nguyễn Trung Kiên: Giải thưởng BCI Asia Awards giúp các công ty tăng thêm uy tín trong lĩnh vực thiết kế, bất động sản - Ảnh 2.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất cho các công ty Kiến trúc tại Châu Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty Kiến trúc hàng đầu tại các quốc gia châu Á, đặc biệt có ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững. Giải thưởng được tổ chức tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài ra, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc với trách nhiệm với xã hội, hướng đến một tương lai bền vững cho cả cộng đồng.

KTS Nguyễn Trung Kiên: Giải thưởng BCI Asia Awards giúp các công ty tăng thêm uy tín trong lĩnh vực thiết kế, bất động sản - Ảnh 3.

Tại buổi trao giải, KTS Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc của GK Archi đã bày tỏ sự trân trọng sâu sắc cũng như ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của đội ngũ nhân sự, các kiến trúc sư đang làm việc tại GK Archi đã cùng nhau chung sức làm nên những thành công hiện tại. Với mục tiêu phát triển bền vững và duy trì những thành quả đạt được trong lĩnh vực tư vấn thiết kế dự án, ông đánh giá cao những nỗ lực được ghi nhận tại giải thưởng Top Ten BCI Awards 2023 lần này. Ông đánh giá “Giải thưởng này đã tạo thêm nhiều cơ hội cho chúng tôi tiếp cận được nhiều khách hàng, nhiều đối tác hơn với uy tín và sự công bằng, trung thực và uy tín cao của giải thưởng. Thị trường bất động sản và tư vấn thiết kế của Việt Nam vẫn là một thị trường tiềm năng lớn trong khu vực mặc dù chúng ta đang trong một giai đoạn khó khăn. Với quy mô dân số 100 triệu dân và nhu cầu thực tế về xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển đất nước rất cao, các công ty bất động sản và kiến trúc rất luôn rất trân trọng những vinh danh của các đánh giá uy tín và những cơ hội mà giải thưởng Top Ten BCI Asia đem lại”

KTS Nguyễn Trung Kiên: Giải thưởng BCI Asia Awards giúp các công ty tăng thêm uy tín trong lĩnh vực thiết kế, bất động sản - Ảnh 4.

Giải thưởng Top Ten BCI 2023 đã có một số thay đổi để nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và tư vấn đươc tiếp cận dễ dàng hơn. Đó là giải thưởng lần này tập trung chú trọng vào khai thác các hạng mục công trình có yếu tố thẩm mỹ kiến trúc cao, mang tính độc đáo và thân thiện với môi trường. Bên cạnh về quy mô, khối lượng dự án thực hiện, dự án ICT Complex của GK Archi cũng được đánh giá cao từ hội đồng xét giải thưởng của BCI Asia Awards và góp phần vinh danh công ty này trong giải thưởng năm nay. Với thiết kế ấn tượng của hạng mục phức hợp: khách sạn, văn phòng, hội nghị, thương mại và căn hộ. Công trình này còn đạt được giải thưởng về kiến trúc dự án tại Giải thưởng Kiến trúc thế giới lần thứ 43, năm 2023.

KTS Nguyễn Trung Kiên: Giải thưởng BCI Asia Awards giúp các công ty tăng thêm uy tín trong lĩnh vực thiết kế, bất động sản - Ảnh 5.

Thành công tại giải thưởng năm nay, chính là một trong những động lực và bước tiến dài trong suốt thời gian tập trung vào công việc thiết kế dự án của GK Archi và từng bước khẳng định vị thế và tiến đến mục tiêu phát triển bền vững trong thị trường kiến trúc xây dựng của Việt Nam và châu Á.